Notice

Suma.vn

Hỗ trợ (07:00 - 23:00) | support@suma.vn - 08. 7301 3939

MIỄN PHÍ giao từ 1,000,000 đ

Đơn hàng tối thiểu 100,000 đ

Chúng tôi dừng giao hàng vào 19:00 hàng ngày, nhưng bạn vẫn có thể đặt hàng ngay bây giờ và được giao đến vào ngày mai. Bạn có thể đặt thời gian giao hàng chính xác khi thanh toán.

Hệ thống điểm tích luỹ của Suma.vn. Bạn sẽ nhận được 1 email thông báo giảm giá từ hệ thống Suma.vn.
Hãy chọn tỉnh thành để Suma phục vụ được tốt nhất!

Select your location to enjoy the best services
  • Hồ Chí Minh
  • Hà Nội

Thêm sản phẩm?

Gửi yêu cầu:

 

CÔNG TY CỔ PHẦN
TRUYỀN THÔNG VIỆT NAM
___________________

CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM
Độc lập – Tự do – Hạnh phúc
_________________________

 

QUY CHẾ HOẠT ĐỘNG CỦA SÀN GIAO DỊCH THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ www.Suma.vn

(Ban hành kèm theo Quyết định số……../2012/QĐ-VCC)

Sàn giao dịch điện tử Suma.vn thuộc quyền sở hữu của Công ty cổ phần Truyền thông Việt Nam. Các hình ảnh, logo, thông tin trên Suma.vn là thuộc sở hữu của công ty CP Truyền thông Việt Nam và các đối tác hợp tác, người sử dụng không được sao chép và lưu giữ như tài sản của mình. 
Suma.vn phục vụ nhu cầu đặt hàng trực tuyến từ tại Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh và giao hàng tận nơi. 

Suma.vn được xây dựng nhằm mang lại cho khách hàng sự thuận tiện nhất trong việc đặt hàng trực tuyến, trở thành thương hiệu uy tín trên thị trường thương mại điện tử Việt Nam trong lĩnh vực thương mại điện tử.
I.        Nguyên tắc hoạt động của Sàn giao dịch thương mại điện tử Suma.vn

              Thành viên tham gia giao dịch trên Sàn giao dịch TMĐT Suma.vn là các cá nhân có nhu cầu đặt hàng trên mạng, phải đăng ký kê khai thông tin cá nhân ban đầu theo yêu cầu và được Ban quản lý Sàn giao dịch

TMĐT Suma.vn chính thức công nhận, được phép sử dụng dịch vụ do Sàn giao dịch TMĐT Suma.vn và các bên liên quan cung cấp. Từ “dịch vụ” bao gồm tất cả các dịch vụ do Sàn giao dịch điện tử Suma.vn quan đến Sàn giao dịch điện tử Suma.vn  

               Các mặt hàng được giao dịch trên Suma.vn đáp ứng đầy đủ các điều kiện về vệ sinh an toàn thực phẩm, không thuộc trường hợp cấm kinh doanh, cấm quảng cáo theo quy định của pháp luật hiện hành.

               Suma.vn là trang web cung cấp dịch vụ đặt hàng trực tuyến và giao hàng tận nơi.

              Việc truy cập, đăng ký, đăng nhập và thực hiện giao dịch trên Suma.vn đồng nghĩa với việc khách đã đồng ý với những điều khoản và điều kiện sử dụng của Suma.vn. Khi các thành viên đồng ý gửi đơn đặt hàng đồng nghĩa với việc thành viên đó đã đồng ý với tổng số tiền phải thanh toán và thời gian nhận hàng

               Các tài liệu trên website: Suma.vn có thể xuất hiện các lỗi kỹ thuật, lỗi đồ họa, hoặc lỗi hình ảnh. Suma.vn cũng không cam kết cập nhật các tài liệu trên web.

               Các link liên kết của Suma.vn có thể bị lỗi hoặc hết hạn. Suma.vn không chịu trách nhiệm về nội dung của bất kỳ trang web liên kết nào. Người sử dụng các trang web liên kết đó phải chấp nhận các rủi ro có thể xảy ra.

               Tất cả các nội dung trong bản Quy chế này phải tuân thủ theo hệ thống pháp luật hiện hành của Việt Nam. Thành viên khi tham gia Sàn giao dịch TMĐT Suma.vn phải tự tìm hiểu trách nhiệm pháp lý của mình  đối với luật pháp hiện hành của Việt Nam và cam kết thực hiện đúng những nội dung trong Quy chế của Sàn giao dịch TMĐT Suma.vn


II.     Bảo đảm an toàn giao dịch
Sàn giao dịch thương mại điện tử Suma.vn xây dựng cơ chế bảo đảm an toàn giao dịch như sau:

              Quản lý thông tin thành viên: Các thành viên khi đăng ký sử dụng dịch vụ trên Suma.vn phải cung cấp địa chỉ email, số phone, địa chỉ giao hàng có thực.

              Ngay sau khi quý khách nhấp vào “đặt hàng", trình duyệt của quý khách sẽ đi vào chế độ an toàn. Dữ liệu liên quan đến đặt hàng của quý khách, thông tin cá nhân của quý khách và chi tiết thanh toán sẽ đi qua tất cả các máy chủ của chúng tôi với hình thức mã hóa. Ngay sau khi quý khách đặt hàng đã hoàn thành quý khách nên thoát khỏi chế độ an toàn.

              Xác thực thông tin đơn hàng: Mọi đơn hàng sẽ được Suma.vn xác thực trước khi giao hàng. Trong trường hợp Suma.vn phát hiện ra đơn hàng ảo, Suma.vn sẽ từ chối đơn hàng này và thông báo cho người mua.

              Kiểm soát thông qua phản hồi từ người mua: Người mua có thể gửi thắc mắc, góp ý của mình tới Ban quản lý Suma.vn. Khi tiếp nhận những phản hồi này, Suma.vn sẽ tiến hành xác nhận lại thông tin, trường hợp đúng như phản ánh của người mua tùy theo mức độ, Suma.vn sẽ có biện pháp xử lý kịp thời.

               Quý khách tuyệt đối không sử dụng bất kỳ chương trình, công cụ hay hình thức nào khác để can thiệp vào hệ thống hay làm thay đổi cấu trúc dữ liệu. Nghiêm cấm việc phát tán, truyền bá hay cổ vũ cho bất kỳ hoạt động nào nhằm can thiệp, phá hoại hay xâm của hệ thống website. Mọi vi phạm sẽ bị xử lý theo Quy chế và quy định của pháp luật.

               Mọi thông tin giao dịch được bảo mật, trừ trường hợp buộc phải cung cấp khi Cơ quan pháp luật yêu cầu.

III.     Bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng

               Bảo vệ quyền lợi của người tiêu dùng là mục tiêu mà Suma.vn hướng tới, vì vậy Chúng tôi luôn nỗ lực thực hiện chính sách nhằm mang lại cho người tiêu dùng một môi trường mua bán minh bạch và an toàn thông qua việc công bố công khai, chi tiết thông tin về Suma.vn;

               Người mua có thể gửi thắc mắc, góp ý của mình tới Suma.vn theo mẫu liên hệ hoặc số điện thoại hỗ trợ: 08 7301 3939

               Thông tin cá nhân của khách hàng trên Suma.vn được cam kết bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân của Suma.vn

IV.      Quản lý thông tin xấu

               Người mua sẽ tự chịu trách nhiệm về bảo mật và lưu giữ mọi hoạt động sử dụng dịch vụ dưới tên đăng ký, mật khẩu và hộp thư điện tử của mình. Người mua có trách nhiệm thông báo kịp thời cho Sàn Giao dịch Thương mại điện tử Suma.vn về những hành vi sử dụng trái phép, lạm dụng, vi phạm bảo mật, lưu giữ tên đăng ký và mật khẩu của bên thứ ba để có biện pháp giải quyết phù hợp.

               Người bán phải chịu trách nhiệm về tính chính xác, trung thực của các thông tin đăng tải trên Sàn giao dịch TMĐT Suma.vn, đặc biệt thông tin về chất lượng hàng hoá. Mọi thông tin được sửa đổi, bổ sung, thay thế phải được gửi thông báo kịp thời cho Ban quản lý Sàn và cập nhật trên Website.

               Thành viên không sử dụng dịch vụ của Sàn giao dịch TMĐT Suma.vn vào những mục đích bất hợp pháp. Trong trường hợp vi phạm thì thành viên phải chịu trách nhiệm về các hành vi của mình trước pháp luật.

               Thành viên không được thay đổi, chỉnh sửa, sao chép, truyền bá, phân phối và tạo những công cụ tương tự của dịch vụ do Sàn giao dịch TMĐT Suma.vn cung cấp cho một bên thứ ba nếu không được sự đồng ý của Sàn giao dịch TMĐT Suma.vn

V.     Giới hạn trách nhiệm trong các trường hợp phát sinh lỗi kỹ thuật của Sàn giao dịch

              Khi thực hiện các giao dịch trên Sàn, bắt buộc các thành viên phải thực hiện đúng theo quy trình giao dịch đã được hướng dẫn

               Sàn giao dịch thương mại điện tử Suma.vn cam kết nỗ lực đảm bảo sự an toàn và ổn định của toàn bộ hệ thống kỹ thuật. Trong trường hợp xảy ra sự cố do lỗi của Suma.vn , Suma.vn sẽ ngay lập tức áp dụng các biện pháp để đảm bảo quyền lợi cho người mua hàng. Tuy nhiên, Suma.vn sẽ không chịu trách nhiệm giải quyết trong trường hợp lỗi không do Suma.vn gây ra.

VI.   Quyền và nghĩa vụ của thành viên
1.       Quyền của thành viên

               Thành viên sẽ được cấp một tên đăng ký và mật khẩu riêng để được vào sử dụng việc đặt hàng trên Sàn giao dịch TMĐT Suma.vn

               Thành viên sẽ được hưởng các chính sách ưu đãi do Sàn giao dịch TMĐT Suma.vn hay các đối tác thứ ba cung cấp trên Sàn giao dịch TMĐT Suma.vn. Các chính sách ưu đãi này sẽ được đăng tải trực tiếp trên Sàn giao dịch TMĐT Suma.vn.

               Thành viên có quyền gửi thắc mắc, đóng góp ý kiến cho Sàn giao dịch TMĐT Suma.vn trong quá trình hoạt động. Các kiến nghị được gửi đến cho Sàn giao dịch TMĐT Suma.vn theo mẫu liên hệ trên Suma.vn hoặc số điện thoại hỗ trợ.

2.       Nghĩa vụ của thành viên

               Cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân có liên quan khi đăng ký là thành viên như: Địa chỉ email, số phone, địa chỉ giao hàng có thực và chịu trách nhiệm về tính pháp lý của những thông tin trên. Ban quản lý Sàn giao dịch Suma.vn và Công ty CP Truyền thông Việt Nam không chịu trách nhiệm cũng như không giải quyết mọi khiếu nại có liên quan đến quyền lợi của thành viên đó nếu xét thấy tất cả thông tin cá nhân của thành viên đó cung cấp khi đăng ký ban đầu là không chính xác.

               Thành viên tuyệt đối không sử dụng bất kỳ chương trình, công cụ hay hình thức nào khác để can thiệp vào hệ thống hay làm thay đổi cấu trúc dữ liệu. Nghiêm cấm việc phát tán, truyền bá hay cổ vũ cho bất kỳ hoạt động nào nhằm can thiệp, phá hoại hay xâm của hệ thống website. Mọi vi phạm sẽ bị xử lý theo Quy chế và quy định của pháp luật.

               Thành viên sẽ tự chịu trách nhiệm về bảo mật và lưu giữ mọi hoạt động sử dụng dịch vụ dưới tên đăng ký, mật khẩu của mình. Thành viên có trách nhiệm thông báo kịp thời cho Sàn giao dịch TMĐT Suma.vn về những hành vi sử dụng trái phép, lạm dụng, vi phạm bảo mật, lưu giữ tên đăng ký và mật khẩu của mình để hai bên cùng hợp tác xử lý.

               Thành viên cam kết không sử dụng dịch vụ của Sàn giao dịch TMĐT Suma.vn vào những mục đích bất hợp pháp. Trong trường hợp vi phạm thì thành viên phải chịu trách nhiệm về các hành vi của mình trước pháp luật.

               Thành viên cam kết không được chỉnh sửa, sao chép, truyền bá, phân phối và tạo những công cụ tương tự của dịch vụ do Sàn giao dịch TMĐT Suma.vn cung cấp cho một bên thứ ba nếu không được sự đồng ý của Sàn giao dịch TMĐT Suma.vn

               Thành viên không được hành động gây mất uy tín của Sàn giao dịch TMĐT Suma.vn dưới mọi hình thức như gây mất đoàn kết giữa các thành viên bằng cách sử dụng tên đăng ký thứ hai, thông qua một bên thứ ba hoặc tuyên truyền, phổ biến những thông tin không có lợi cho uy tín của Sàn giao dịch TMĐT Suma.vn.

VII. Quyền và nghĩa vụ của Sàn giao dịch TMĐT Suma.vn
1.       Quyền của Sàn giao dịch TMĐT Suma.vn

               Sàn giao dịch TMĐT Suma.vn sẽ tiến hành cung cấp các dịch vụ cho những thành viên tham gia sau khi đã hoàn thành các thủ tục và các điều kiện bắt buộc mà Sàn giao dịch TMĐT Suma.vn nêu ra.

               Suma.vn có quyền thay đổi quy chế sàn giao dịch và điều khoản sử dụng vào bất kỳ thời điểm nào mà không cần báo trước.

               Trong trường hợp có cơ sở để chứng minh thành viên cung cấp thông tin cho Sàn giao dịch TMĐT Suma.vn không chính xác, không đầy đủ hoặc vi phạm pháp luật hay thuần phong mỹ tục Việt Nam thì Sàn giao dịch điện tử Suma.vn có quyền từ chối, tạm ngừng hoặc chấm dứt quyền sử dụng dịch vụ của thành viên.

               Sàn giao dịch TMĐT Suma.vn có thể chấm dứt quyền thành viên và quyền sử dụng dịch vụ của thành viên trong trường hợp thành viên vi phạm các Quy chế của Sàn giao dịch TMĐT Suma.vn, hoặc có hành vi ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh trên Sàn giao dịch TMĐT Suma.vn

               Sàn giao dịch TMĐT Suma.vn có thể chấm dứt ngay quyền sử dụng dịch vụ và quyền thành viên của thành viên nếu Sàn giao dịch TMĐT Suma.vn phát hiện thành viên đã bị kết án hoặc đang trong thời gian thụ án, trong trường hợp thành viên tiếp tục hoạt động lừa đảo, giả mạo, gây rối loạn thị trường, gây mất đoàn kết đối với các thành viên khác của Sàn giao dịch TMĐT Suma.vn, hoạt động vi phạm pháp luật hiện hành của Việt Nam

               Trong trường hợp chấm dứt quyền thành viên và quyền sử dụng dịch vụ thì tất cả các chứng nhận, các quyền của thành viên được cấp sẽ mặc nhiên hết giá trị và bị chấm dứt.

               Sàn giao dịch TMĐT Suma.vn giữ bản quyền sử dụng dịch vụ và các nội dung trên Sàn giao dịch TMĐT Suma.vn theo các quy định pháp luật về bảo hộ sở hữu trí tuệ tại Việt Nam. Tất cả các biểu tượng, nội dung theo các ngôn ngữ khác nhau đều thuộc quyền sở hữu của Sàn giao dịch TMĐT Suma.vn. Nghiêm cấm mọi hàng vi sao chép, sử dụng và phổ biến bất hợp pháp các quyền sở hữu trên.

               Sàn giao dịch TMĐT Suma.vn giữ quyền được thay đổi bảng, biểu giá dịch vụ và phương thức thanh toán trong thời gian cung cấp dịch vụ cho thành viên theo nhu cầu và điều kiện khả năng của Sàn giao dịch TMĐT Suma.vn

2.       Nghĩa vụ của Sàn giao dịch TMĐT Suma.vn

               Sàn giao dịch điện tử Suma.vn chịu trách nhiệm xây dựng Sàn giao dịch bao gồm một số công việc chính như: nghiên cứu, thiết kế, mua sắm các thiết bị phần cứng và phần mềm, kết nối Internet, xây dựng chính sách phục vụ cho hoạt động Sàn giao dịch điện tử Suma.vn trong điều kiện và phạm vi cho phép.

               Sàn giao dịch điện tử Suma.vn sẽ tiến hành triển khai và hợp tác với các đối tác trong việc xây dựng hệ thống dịch vụ đặt hàng trực tuyến, các công cụ tiện ích phục vụ cho việc giao dịch của các thành viên tham gia trên Sàn giao dịch điện tử suma.vn.

VIII.     Điều khoản áp dụng, sửa đổi, bổ sung
Quy chế của Sàn giao dịch TMĐT Suma.vn chính thức có hiệu lực áp dụng kể từ ngày ký quyết định kèm theo quy chế này. Sàn giao dịch TMĐT Suma.vn (Công ty CP Truyền thông Việt Nam) có quyền điều chỉnh, bổ sung các điều khoản trong Quy chế này bằng cách thông báo lên Sàn giao dịch TMĐT Suma.vn cho các thành viên biết. Quy chế sửa đổi có hiệu lực kể từ ngày ký sửa đổi Quy chế có hiệu lực. Việc thành viên tiếp tục sử dụng dịch vụ sau khi Quy chế sửa đổi được công bố và thực thi đồng nghĩa với việc họ đã chấp nhận Quy chế sửa đổi này.
IX.      Liên hệ
Quý khách hàng có bất kỳ thắc mắc nào xin vui lòng liên hệ bộ phận chăm sóc khách hàng của Suma.vn:
Sàn Giao dịch Thương mại điện tử Suma.vn
Điện thoại: 08 7301 3939
E-mail: support@suma.vn
X.     Điều khoản cam kết
Ban quản lý sàn giao dịch thương mại điện tử Suma.vn và các thành viên, đối tác tham gia đồng ý cam kết thực hiện đầy đủ và hoàn thiện các điều khoản trên. Trường hợp vi phạm sẽ chịu trách nhiệm trước đơn vị chủ quản của Sàn giao dịch TMĐT Suma.vn và pháp luật liên quan.